Đánh giá sàn DK Trade mới nhất 2022

DKTrade có trụ sở tại St. Vincent và Grenadines và được thành lập vào năm 2011.

Điểm Đánh Giá

Tiêu chí giấy phép
%
Tiêu chí hoạt động
%
Tiêu chí hoạt động kinh doanh
%
Tiêu chí kiểm soát rủi ro
%
Tiêu chí uy tín thị trường
%

Tổng Quan

DKTrade có trụ sở tại St. Vincent và Grenadines và được thành lập vào năm 2011.

Hôm nay, ForexOne sẽ tiếp tục đánh giá một sàn giao dịch mới nổi nhưng không quá phổ biến – sàn DK Trade. Để tìm hiểu chi tiết về sàn DK Trade, bài viết dưới đây sẽ đánh giá và cung cấp thông tin liên quan đến sàn này cũng như trả lời câu hỏi chính “ Sàn DK Trader có lừa đảo hay không?”

Giới thiệu sàn DK Trade

Tên sànDK Trade
Năm thành lập2011
Giấy phépFSA
Nền tảng giao dịchMT4, MT5 và WebTrader
Đòn bẫy1:1000
Tiền gửi tối thiểu1 USD
Giao dịch Demo
Trang webhttps://www.dktrade.com

Lịch sử hình thành và phát triển

DKTrade có trụ sở tại St. Vincent và Grenadines và được thành lập vào năm 2011. Sàn này chuyên cung cấp các loại sản phẩm bao gồm: ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, kim loại và chứng khoáng. Mặc dù đã hoạt động từ năm 2011, nhưng độ phủ sóng của sàn vẫn chưa được nhiều nhà đầu tư biết đến do kinh nghiệm còn non trẻ.

Giấy phép hoạt động

Sàn DK Trade khẳng định mình là một công ty môi giới có cấp phép hẳn hỏi vì được FSA phê duyệt theo quy định. Tuy nhiên, DK Trade không được cấp phép bởi cơ quan tổ chức tài chính uy tín lớn trên thế giới như FCA, ASIC. Hơn nữa, một số thông tin liên quan đến người sáng lập ra sàn cũng như người đang điều hành sàn giao dịch này vẫn chưa được cập nhật.

Các loại phí giao dịch

Phí spread

Phí chênh lệch tại tài DK Trade khá cạnh tranh. Các mức phí giao động từ 0.4 đến 1.4 pip cụ thể, tài khoản Fix và ECN có phí cố định là từ 1.4 pip, tài khoản Zero cho phép cung cấp phí chênh lệch từ 0.4 pip.

Phí swap

Hiện tại, trang web của sàn có cung cấp phí qua đêm áp dụng cho 3 loại tài khoản Fix, ECN và Zero.

Phí hoa hồng

Sàn DK Trade cho phép miễn phí hoa hồng đối với 2 loại tài khoản Fix và ECN. Đối với tài khoản Zero, phí hoa hồng được tính 10$ với các cặp tiền và 15$ cho kim loại.

Nền tảng giao dịch

Nền tảng MT4/MT5

DK Trader cung cấp ba loại nền tảng giao dịch chính: MT4, MT5 và WebTrader giúp tối ưu nền tảng giao dịch của sàn này. Nền tảng web sàn DK Trader cũng có giao diện trực quan và nhanh chóng. Trong khi xem xét các giao dịch DK, bạn có thể cảm nhận mức thân thiện với người dùng và dễ điều hướng. Do đó, giao diện thân thiện với người mới bắt đầu sử dụng.

Copy Trade

Sàn DK Trade cho phép các nhà đầu tư thiết lập và điều chỉnh  thông số nền tảng copy trade đơn giản và thuận tiện.

Tài khoản giao dịch

Hiện tại, sàn DK Trade cung cấp 3 loại tài khoản chính: Fix, Variable và Zero.

Tên tài khoảnSpreadPhí hoa hồng
Tài khoản FixTừ 1,4 pip.Không
Tài khoản ECNTừ 1,4 pipKhông
Tài khoản ZeroTừ 0,4 pip10$ với các cặp tiền và 15$ cho kim loại

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

DK Trade luôn nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mục đích hỗ trợ các nhà giao dịch bận rộn  bằng cách cung cấp nền tảng và công nghệ giao dịch ổn định. Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hoạt động 24/5 giúp nhà đầu tư an tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ tại sàn.

Rút/Nạp

DK Trade cho phép trader nạp, rút tiền qua nhiều kênh như Visa/Master cards, Wire Transfer, Neteller, Skrill, Fasapay. Một số thông tin liên quan đến việc gửi và rút tiền, chẳng hạn như số tiền gửi và rút tiền tối thiểu, số tiền tối đa theo loại tài khoản, phí gửi và rút tiền, thời gian xử lý gửi và rút tiền không có sẵn cho các nhà giao dịch trên trang web chính thức của DK Trade.

Hỗ trợ khác

Sàn giao dịch cung cấp thêm phần mềm Autochartist- một công cụ giúp cho nhà đầu tư cung cấp cảnh báo trong ngày tự động trong thời gian thực và báo cáo thị trường hằng ngày. Bạn có thể thêm Autochartist trực tiếp vào biểu đồ của mình bằng chỉ báo AutoChartist cho MT4.

Sàn DK Trade có uy tín không?

Ưu và nhược điểm sàn DK Trade

Ưu điểm:

 • Sàn giao dịch đảm bảo 100% thực hiện lệnh ngay lập tức
 • Đa dạng các loại sản phẩm
 • Không tính phí hoa hồng khi nạp hay rút tiền

Nhược điểm:

 • Không được cấp phép bởi cơ quan uy tín
 • Thông tin website không rõ ràng
 • Nhiều khách hàng phàn nàn hay đánh giá tiêu cực về sàn
 • Chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ

Kết luận

Có thể nói sàn giao dịch DK Trade là một sàn giao dịch có khá nhiều những đánh giá tiêu cực từ  những khách hàng của họ đã có thể cho chúng ta thấy được một phần góc khuất ở trong câu chuyện này. Đây cũng là lời cảnh tỉnh dành cho những người mới bắt đầu tham gia giao dịch nên chọn sàn giao dịch uy tín và có thâm niên lâu năm trong giao dịch tài chính. Ngoài ra, bạn nên trang bị cho bản thân những khóa học đầu tư chuyên đào tạo những kỹ năng và định hướng dài và ngắn hạn trong giao dịch.

Một số đánh giá sàn DK Trade

Nhìn chung, những thông tin mà sàn DX Trade đã đưa ra cho thấy sàn được cấp giấy phép từ một cơ quan. Tuy nhiên, không ít một số thông tin tiêu cực về sàn này được coi là “lừa đảo” khách hàng của họ. Mới đây, một đợt dậy sống của cuộc biểu tình tại phố Nguyễn Hoàng, Hà Nội đã có sự góp mặt của rất nhiều nạn nhân tham gia và kêu gọi chống lại các sàn lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trong đó có cả sàn “DK Trade” – bằng chứng được thể hiện hình ảnh bên dưới.

sàn DK Trade bị bốc phốt lừa đảo

Một câu chuyện liên quan đến sàn DK Trade, chị Lê Nguyệt Hà (Đà Nẵng) là một trong những nạn nhân khi tham gia sàn DK Trade. Chị cho biết: “Đã mất trắng 2 tỷ đồng khi tham gia sàn DK Trade”. Cụ thể là, chị nghe lời giới thiệu của một người bạn, chị biết đến sàn giao dịch DK Trade. Sau đó chị được một người tên là Kim Ngân là nhân viên của DK Trade chào mời mua cổ phiếu quốc tế. Người này quảng cáo, sàn DK Trade là một trong những sàn giao dịch ngoại hối uy tín và có lợi nhuận cao lên đến 30%. Với sự dẫn dắt nhiệt tình của nhân viên sàn DK Trade, chị đầu tư số vốn ban đầu là 200 triệu đồng. Sau đó, Kim Ngân giới thiệu chị với một nhân viên kỹ thuật của DK Trade tên là Hiếu. Hiếu dụ dỗ chị Hà ủy thác cho mình giao dịch trên sàn DK Trade với cam kết thu về lợi nhuận 30% chỉ trong tháng đầu tiên.

Chị Hà chia sẻ thêm: Có bao nhiêu tiền tôi nạp vào tài khoản Hiếu đánh cháy hết. Hết tiền thì chúng dụ dỗ tôi tiếp tục bỏ thêm tiền để đánh gỡ vốn. Nhưng càng đánh lại càng thua.

Chỉ trong 5 ngày đầu tiên, Hiếu đã đánh cháy tài khoản của tôi tổng số tiền là 1,2 tỷ đồng. Nhưng hắn tiếp tục dụ tôi nạp thêm tiền với lý do thị trường đang khởi sắc, bỏ qua cơ hội này thì sẽ không gỡ được vốn.

hội nhóm sàn DK Trade lộ thông tin lừa đảo khách hàng

Có thể những hình ảnh minh chứng và những lời kể từ nạn nhân trên đã cho chúng ta thấy được một góc nhìn khác về sàn giao dịch này. Do đó cần lưu ý những điều như sau nếu bạn đang nghi ngờ nhà môi giới đang có hành động lừa đảo:

 1. Nhà môi giới đóng băng tài khoản của bạn
 2. Nhà môi giới đã khóa tài khoản của bạn
 3. Bạn không thể đăng nhập lại vào tài khoản của mình
 4. Tiền đã được rút ra khỏi tài khoản
 5. Người môi giới không nhận cuộc gọi của bạn
 6. Người môi giới đóng cửa trang web
 7. Bạn nhận thấy nhà môi giới đã rút tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn mà không có sự cho phép của bạn
 8. Nhà môi giới đang cung cấp cho bạn một khoản tiền thưởng
 9. Nhà môi giới đang đề nghị bạn nạp thêm tiền vào tài khoản sau khi bạn mất một khoản tiền lớn
[X]
event-of-month